094.605.1368

Bảng giá cáp quang CMC Tòa nhà Building

Bảng giá cáp quang CMC Tòa nhà Building

CMC telecom trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại cáp quang CMC tòa nhà Building với giá cước khuyến mại cực sốc chỉ 600k/tháng băng thông lên đến 40Mb, m iễn phí lắp đặt và wifi 4 cổng quang liên hệ tổng đài 094 605 1368 để tư vấn và lắp đặt.

Bảng giá khuyến mại cáp quang CMC trong tòa nhà Building Hà Nội

Bảng giá cáp quang CMC trong tòa nhà building thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tục lắp mạng cáp quang CMC

Đối với cá nhân hộ gia đình thì quý khách hàng chỉ cần photo chứng minh thư nhân dân và ký vào hợp đồng gốm 2 bản.

Đối  với khách hàng là doanh nghiệp thì photo giấy phép đăng ký kinh doanh, ký và đóng dấu vào 2 hợp đồng.

Thời gian triển khai lắp mạng CMC Trong tòa nhà Building

Sau khi nhân viên kinh doanh đăng ký hợp đồng và nhập hợp đồng lên hệ thống thì đội ngũ kỹ thuật triển khai từ 1-3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Giới thiệu qua về CMC telecom

Kính thưa  quý khách hàng CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, tập đoàn Công nghệ Top2 Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm. CMC Telecom là ISP nằm trong TOP4 và là công ty hạ tầng viễn thông duy nhất tại Việt Nam có cổ đông chiến lược quốc tế.
CMC Telecom sở hữu hơn 2.500 km hạ tầng đường trục cáp quang xuyên Việt, 05 hướng kết nối Quốc tế có khả năng cung cấp dịch vụ chủ động trên toàn quốc và khu vực với 02 Data Center trung lập, tiêu chuẩn Tier3 tại Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh các dịch vụ viễn thông cơ bản như Truyền số liệu, Internet (FTTH, ILL, P2P, WAN, MPLS/VPN…) và Data Center, CMC Telecom còn mang tới khách hàng các dịch vụ Thoại (Tổng đài ảo, đầu số 710, 1900 – 1800, VoiceOTP), các dịch vụ CNTT như Office365, Bảo mật Thuê ngoài (MSS – Managed Security Service) với mô hình One-Stop-Shop.
CMC Telecom tự hào là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong liên minh trung tâm dữ liệu Châu Á – ADCA (Asia Data Center Alliance), là đối tác cấp 1 của Microsoft cung cấp dịch vụ Office365 và là đối tác độc quyền của IBM về dịch vụ bảo mật MSS. Hiện nay, hơn 40% doanh nghiệp trong Top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới của Forbes đang là khách hàng của chúng tôi và năm 2016, Tạp chí APAC CIO Outlook (Mỹ) bình chọn CMC Telecom là Top 25 công ty viễn thông triển vọng nhất Châu Á – Thái Bình Dương.
CMC Telecom mong muốn có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu kỹ hơn nhu cầu của Quý Khách hàng, qua đó có thể đưa ra những giải pháp, gói dịch vụ phù hợp.
Để có thêm những thông tin thêm về dịch vụ, giải pháp của CMC Telecom, Quý khách vui lòng truy cập website www.lapmangcmc.com  hoặc liên hệ với:Nguyễn Văn Luân – Số điện thoại: 0989 602 333  hoặc email: luan.nv@cmctelecom.vn để được tư vấn trực tiếp.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp mạng CMC, Lắp mạng cáp quang CMC Telecom. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.