094.605.1368

Đăng ký lắp đặt Tổng Đài ảo CMC Hồ Chí Minh

Đăng ký lắp đặt Tổng Đài ảo CMC Hồ Chí Minh

Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí – khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ. Đăng ký lắp đặt Tổng Đài ảo CMC Hồ Chí Minh từ tháng 04/2017 quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký lắp đặt Tổng Đài ảo CMC Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng để được sử dụng một hệ thống tổng đài

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo CMC . Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp.

bảng giá tổng đài ảo CMC telecom

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc tích hợp mạng Internet trong quá trình kinh doanh đang là xu hướng của thời đại mới. Một trong những ứng dụng mạng toàn cầu vào kinh doanh đó chính là tổng đài ảo.Vừa mang lại giải pháp thông minh trong việc quản lí cuộc gọi một cách có hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí liên lạc một cách tối đa nhất.

Đăng ký lắp đặt Tổng Đài ảo CMC Hồ Chí Minh

-Không giới hạn số máy lẻ sử dụng
-Các máy lẻ gọi nội bộ cho nhau không mất phí
-Không mất chi phí đầu tư thiết bị, hệ thống tổng đài
-Không cần nhân sự hỗ trợ, chăm sóc hệ thống tổng đài, thoại
-Bảo mật cao, được cấp quyền quản lý trên toàn bộ hệ thống tổng đài
-Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

 

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp mạng CMC, Lắp mạng cáp quang CMC Telecom. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.