094.605.1368

lắp đặt tổng đài ảo cmc cho doanh nghiệp

lắp đặt tổng đài ảo cmc cho doanh nghiệp

Được thành lập vào ngày 05/09/2008, CMC Telecom đã luôn không ngừng phát triển các dịch vụ chất lượng cao để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng. Có thể nói rằng, nhắc đến CMC Telecom khách hàng sẽ nhắc đến các dịch vụ, internet cáp quang, SMS Brandname giagafone và lắp đặt tổng đài ảo cmc cho doanh nghiệp. Không chỉ bởi chất lượng, giá cước ưu đãi mà còn bởi sự tận tình của nhân viên luôn hết lòng vì sự thành công của khách hàng.

Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí – khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp hoàn toàn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí dịch vụ hàng tháng để được sử dụng một hệ thống tổng đài

Đáp ứng nhu cầu khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tổng đài riêng ảo CMC . Dịch vụ tổng đài ảo là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, nó rất cần thiết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu văn phòng ảo tương đối hoàn chỉnh, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài ảo sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo CMC

bảng giá tổng đài ảo CMC telecom

Việc lựa chọn lắp đặt tổng đài ảo cmc cho doanh nghiệp được xem là chiến thuật và là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp bởi những tính năng ưu việt của nó. Chỉ với tổng đài ảo, quý khách hàng có thể thiết lập và cài đặt cấu hình hơn so với điện thoại bình thường và dễ dàng quản lí hơn nhờ giao diện cấu hình của nó. Đặc biệt hơn nữa chi phí cuộc gọi sẽ được giảm ở mức tối đa.

Tại sao nênlắp đặt tổng đài ảo cmc cho doanh nghiệp

  • Không giới hạn số máy lẻ sử dụng. Khách hàng có thể lắp đặt hàng trăm máy lẻ nhưng chỉ cần 1 số điện thoại Gigafone.
  • Các máy lẻ gọi nội bộ cho nhau không mất bất kì phí dịch vụ nào, đây là đặc tính mà các nhà cung câp khác không có.
  • Không mất chi phí đầu tư thiết bị, hệ thống tổng đài do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
  • Không cần nhân sự hỗ trợ, chăm sóc hệ thống tổng đài, thoại. Hiện nay CMC telecom đã có sẵn hệ thống chăm sóc khách hàng tự động và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần.
  • Tính năng bảo mật tốt nhất tại Việt Nam.
  • Thiết thực cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế và chuỗi cửa hàng, chuỗi công ty có nhiều địa điểm khác nhau.

HOTLINE đăng kí: 094 605 1368

CMC telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp mạng CMC, Lắp mạng cáp quang CMC Telecom. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.