094.605.1368

Ưu điểm Internet Leased Line CMC Là gì?

Ưu điểm Internet Leased Line CMC Là gì?

Ưu điểm Internet Leased Line CMC Là gì? INTERNET LEASED LINE hay còn gọi Internet trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến Gateway Internet của CMC Telecom.Với tính năng bảo mật cao, độ ổn định tuyệt đối, hoàn toàn không bị trễ và nghẽn, không chia sẻ băng thông và khả năng triển khai các ứng dụng tốt khác biệt hoàn toán so với các dịch vụ thông thường như FTTH.

Ưu điểm Internet Leased Line CMC Là gì?

Kênh thuê riêng Internet trực tiếp thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt khối Ngân hàng, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao.

Ưu điểm Internet Leased Line CMC Là gì?

  • Tiết kiệm chi phí : với chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn , hiện tại cũng là ISP cung cấp với internet leased line với giá ưu đãi nhất.
  • Đường truyền bảo mật cao, ổn định.
  • Đường truyền riêng biệt, độc quyền, không chia sẽ bang thông.
  • Kết nối trực tiếp ra quốc tế
  • Gói cước linh hoạt: đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng internet leased line cmc quý khách hàng không phải lo ngại về đường truyền đi quốc tế bị ảnh hưởng bởi cáp quang biển AGG. Vì Internet Leased CMC đã có hệ thống backup đường truyền đi quốc tế trên đất liền. Vào tháng 11/2013 CMC Telecom đã hoàn thành tuyến cáp quang đường bộ lên cửa khẩu Hữu Nghị, kết nối với kết với China Telecom, China Mobile, China Unicom qua Trung Quốc sang Hongkong kết nối với các nhà cung cấp IP transit: PCCW, NTT, Cable Wireless, Tata. Kết nối việt Nam với gần 40 nước Á – Âu qua tuyến cáp quang biển SEA – ME – WE3.

Internet leased line cmc được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng sử dụng cao vì tính ổn định và chất lượng đường truyền cao. Hạ tầng 100% là cáp quang dựa trên các thiết bị đồng bộ. và là nhà mạng đi đầu trong công nghệ Gpon

 

CMC Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lắp mạng CMC, Lắp mạng cáp quang CMC Telecom. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.